về chúng tôi

1. Sứ mệnh

– Đối với nhân viên: Trung tâm DS không chỉ tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo mà còn đào tạo, trang bị kiến thức, kĩ năng mềm cho nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng phát triển những thế mạnh của nhân viên, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có thể bộc lộ khả năng của mình.

– Đối với học viên: Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn tài nguyên học tập phong phú, học viên có cơ hội tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ, trải nghiệm và giao lưu văn hóa với người Hàn Quốc.

– Đối với xã hội: Trung tâm DS tập trung phát triển, đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, cung cấp nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn cho công ty Việt Nam và công ty Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên sang làm việc ở Hàn Quốc.

2. Tầm nhìn

– Trung tâm DS mong muốn trở thành trung tâm đào tạo ngôn ngữ đi đầu về chất lượng giảng dạy cũng như hệ thống cơ sở vật chất.

– DS hướng đến đào tạo hai thứ tiếng:

+ Đào tạo tiếng Hàn cho người Việt: Giúp người Việt có cơ hội sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có ngoại ngữ.

+ Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài: học viên đang sống và làm việc tại Việt Nam, hoặc sống ở nước ngoài muốn tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa, con người Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

Ngay từ khi thành lập, DS xác định học viên sẽ là những người bạn đồng hành quan trọng nhất trong sự phát triển của trung tâm. Vì thế, DS luôn cố gắng cung cấp cho học viên phương pháp, môi trường học tập tốt và hiệu quả nhất. Phương châm hoạt động của DS là “học hiệu quả, chơi hết mình”.

HÌnh ảnh hoạt động

NHỮNG CON SỐ THUYẾT PHỤC

Khóa học

Học viên

Cơ sở

%

Hài lòng