Sau thành công của workshop “Giới thiệu bản thân, sở thích”, nhằm đáp ứng nguyện vọng của học viên cũng như các bạn trẻ, DS Center sẽ tổ chức buổi workshop thứ hai với chủ đề: “Gia đình”.  

Chương trình sẽ diễn ra vào 14h, thứ bảy, ngày 22/6 tại Trung tâm tiếng Hàn DS Center – số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy (Hà Nội) và hoàn toàn miễn phí.

Tham dự buổi workshop lần này, các bạn sẽ tiếp tục được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tiếng Hàn từ giảng viên của DS Center – thầy Seong Kang Min, người từng có nhiều năm làm việc trong mảng giáo dục, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

workshop miễn phí chủ đề gia đình

Dưới sự hướng dẫn của thầy Seong, bạn sẽ nắm được những từ vựng cơ bản về chủ đề Gia đình như bố mẹ, anh/chị/em, họ hàng, cách xưng hô cho phù hợp với từng thành viên… Tham gia workshop lần này, bạn còn nhận được một bộ Flashcard tiếng Hàn cực kỳ hữu ích, đồng thời được thỏa sức khám phá văn hóa Hàn Quốc tại thư viện sách tiếng Hàn.

Đăng ký ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời với chủ đề rất thú vị này nhé!

DS Center

Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961 829 366

Email: Info@dscenter.com

 

Sau thành công của workshop “Giới thiệu bản thân, sở thích”, nhằm đáp ứng nguyện vọng của học viên cũng như các bạn trẻ, DS Center sẽ tổ chức buổi workshop thứ hai với chủ đề: “Gia đình”.   Chương trình sẽ diễn ra vào 14h, thứ bảy, ngày 22/6 tại Trung tâm tiếng Hàn DS…

Tags: free workshop tiếng hàn / Trung tâm tiếng Hàn DS Center / workshop chủ đề gia đình / workshop free / workshop tiếng hàn